ĐẶT ĐÓNG TỦ QUẦN ÁO GỖ AN CƯỜNG Ở HÀ NỘI

Đặt đóng tủ quần áo gỗ An cường ở Hà Nội   

ĐBạn có kế hoạch đặt đóng tủ quần áo gỗ an cường,  để hoàn thiện căn phòng của  mình. Bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng còn băn khoăn. Xưởng gỗ Văn Cương bằng kinh nghiệm nhiều năm thi công nội thất xin đưa ra những tiêu chí cho bạn trước khi quyết định lựa chọn, Dưới đây là những thắc mắc mà nhân viên tư vấn của Xưởng gỗ Văn Cương thường nhận được từ khách hàng mỗi ngày. khi khách đặt đóng tủ quần áo gỗ an cường

Gỗ công nghiệp An Cường là gì?

Trước hết xin giới thiệu về An cường. An Cường là đơn vị chuyên sản xuất đơn vị chuyên sản xuất nguyên liệu ngành nội thất, nổi bật nhất là các sản phẩm ván gỗ công nghiệp như MDF, MFC, LAMINATE, ACRYLIC..Sản phẩm của An Cường được thị trường đánh giá có chất lượng cao và mẫu mã phong phú, thân thiện với môi trường.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp An Cường có bền không?

Gỗ công nghiệp An cường được sản xuất theo công nghệ châu âu có tham khảo các tiêu chí để phù hợp với khí hâu nóng ẩm của Việt Nam nên sản phẩm đáp ứng tốt với điều kiện khắc nghiệt của nước ta. Đặc biệt khắc phục được điểm yếu cố hữu của gỗ tự nhiên là mối mọt và cong vênh do thời tiết.

Trong điều kiện thông thường sản phẩm có tuổi thọ từ 15 – 20 năm.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp An Cường có đẹp không?

Gỗ Công nghiệp An cường có hàng chục loại mẫu mã khác nhau, từ màu trơn cho đến màu tự nhiên vân gỗ, bề mặt từ sần đến nhẵn bóng..

đặt đóng tủ quần áo gỗ An Cường ở Hà Nội

Tủ quần áo MFC An Cường

Tủ áo gỗ MDF An Cường

Tủ quần áo gỗ MDF An Cường

Tủ quần áo gỗ công nghiệp An Cường có đắt không.

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp An cường theo đánh giá của chúng tôi thì rất phải chăng,giá thường chỉ bằng  70% gía tủ gỗ tự nhiên trung bình cùng kích thước.

Đặt đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp An Cường ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo tại nhiều cơ sở nội thất có thi công sản phẩm tủ quần áo hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

XƯỞNG ĐỒ GỖ VĂN CƯƠNG
Địa chỉ: Thôn 3, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0913364233
Email: dogovancuong@gmail.com
  • Xuất xứ gỗ nguyên liệu rõ ràng, mẫu mã đa dạng phong phú
  • Thiết kế phối cảnh để quý khách tham khảo mẫu trước khi thi công
  • Phụ kiện tiêu chuẩn chính hãng, thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Bảo hành nhanh chóng lâu dài

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoăc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn và xem mẫu trước khi đặt hàng.

Giường gỗ xinh cũng nhận thiết kế và sản xuất  các mẫu giường ngăn kéo theo yêu cầu, mẫu, kích thước do khách hàng lựa chọn. Với các loại kiểu dáng phức tạp theo phong cách khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XƯỞNG ĐỒ GỖ VĂN CƯƠNG
Địa chỉ: Thôn 3, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0913364233
Email: dogovancuong@gmail.com

0913364233